Có những sản phẩm in lịch treo tường phổ biến nào?

 

Trong đời sống, lịch treo tường gần như là một vật dụng không thể thiếu giúp chúng ta nắm bắt thông tin về thời gian, lịch trình, chiêm ngưỡng ảnh đẹp, lĩnh ngộ các câu ca dao, tục ngữ, những câu châm ngôn hữu ích, … Và cũng chắc hẳn ai ai trong chúng ta, cứ mỗi sáng thức dậy đều hướng mắt về cuốn lịch treo tường và hỏi rằng: “Hôm nay là ngày bao nhiêu?”.

Ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của những thiết bị công nghệ, đã thay thế lịch treo tường, cung cấp thông tin về thời gian một cách nhanh chóng. Ấy thế nhưng, điều đó không có nghĩa là cuốn lịch treo tường không còn được trọng dụng. Mặt khác, in lịch treo tường ngày càng được chú trọng đầu tư mẫu mã, làm tốt vai trò của mình là một vật trang trí trong nhà, một biểu tượng đẹp ngày tết, là món quà thay câu chúc ngọt ngào ta dành cho nhau.

Đối với các doanh nghiệp, in lịch treo tường cũng là cách quảng bá thương hiệu vô cùng thông minh, lâu dài mà lại hiệu quả. Chi phí in lịch treo tường cũng khá tiết kiệm, giúp bạn cân đối ngân sách cho hoạt động marketing hợp lý mà vẫn đảm bảo hoạt động đối nội, đối ngoại một cách hiệu quả. In lịch cũng là cách để bạn tự do sáng tạo và lưu giữ những khung hình ảnh thân thương nhất của tập thể, giúp các thành viên trong công ty thêm gắn bó hơn.

Tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch tết cho doanh nghiệp, Xưởng In Thiên Hà là điểm đến lý tưởng để bạn trao gửi niềm tin, giao phó trọng trách cao cả, mang lại một món quà ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới.

In Thiên Hà đã và đang khẩn trương chuẩn bị nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho cuốn lịch tết 2018 siêu đẹp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn in lịch treo tường làm quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác, mang thông điệp, hình ảnh và văn hóa của công ty mình lan tỏa khắp mọi nơi.

Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích cá nhân của từng khách hàng mà ta có vô vàn kiểu dáng mẫu mã lịch treo tường khác nhau. Trên thị trường, các loại lịch treo tường phổ biến là lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và lịch 13 tờ với kích thước 40×60 hay 30×70.

+ Lịch treo tường 1 tờ: tất cả các tháng của năm được gói gọn trong một tờ lịch. Ưu điểm của loại lịch này là mọi người có thể dễ dàng nhìn được tổng quát các ngày, các tháng trong năm và tiết kiệm nhiều chi phí in ấn.

+ Lịch treo tường nhiều tờ: như 7 tờ (có 2 tháng gộp trong một tờ) hay 13 tờ (mỗi tháng trong một tờ) thường sẽ dùng lò xo để xâu các tờ lịch lại với nhau một cách chắc chắn và treo tường.

Hãy liên hệ với In Thiên Hà để in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội ngay hôm nay để nhận những tư vấn thiết kế cũng như nhận được báo giá in lịch tết rẻ nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>